Những chiếc xe do VinFast sản xuất hiện được nhiều khách hàng quan tâm khi không chỉ có kiểu dáng đẹp, chất lượng khá tốt mà còn có mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, khi mua xe VinFast, khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi trả góp rất tiết kiệm, mang lại lợi ích kinh tế lớn.

Chương trình mua xe VinFast trả góp 0 đồng

Khách hàng khi mua xe VinFast trả góp các dòng xe điện của VinFast sẽ được hưởng chương trình siêu ưu đãi tài chính vô cùng hấp dẫn. Theo đó khách hàng khi có nhu cầu vay mua xe trả góp thông qua ngân hàng sẽ được hãng VinFast hỗ trợ miễn phí lãi vay 0%. 

Thời gian ưu đãi kéo dài trong 2 năm đầu tiên kể từ khi mua xe và khách hàng sẽ được vay trong khoảng thời gian 5 năm. Yêu cầu đối với khách hàng sẽ chỉ cần phải thanh toán trước tối thiểu 30% giá trị của xe. Số tiền 70% còn lại khách hàng có thể được thanh toán theo hình thức trả góp trong thời gian 5 năm với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

 • Trong thời gian 2 năm đầu tiên, hãng VinFast sẽ chi trả cho toàn bộ khoản lãi vay, khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền gốc đã vay hàng tháng. Mức chi phí chỉ rơi vào khoảng 4 – 5 triệu/tháng
 • Kể từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng sẽ phải thanh toán cả khoản tiền gốc lẫn tiền lãi vay với mức lãi suất không vượt trên 10,5%/năm (tối đa là 5,9 triệu đồng/tháng). Đây là mức chi phí hết sức phải chăng.
 • Đối với trường hợp kể từ năm thứ 3 trở đi, nếu như mức lãi suất thả nổi của ngân hàng trên thị trường trên 10,5%/năm, hãng sẽ hỗ trợ trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng. Người mua sẽ chỉ phải trả lãi suất cố định ở mức là 10,5%/năm.
 • Trong trường hợp kể từ năm thứ 3 trở đi, nếu như mức lãi suất ngân hàng thả nổi trên thị trường thấp hơn 10,5%/năm, ngân hàng cho vay sẽ áp dụng mức lãi suất vay thấp hơn này đối với các khách hàng đã mua xe VinFast.
Mua xe VinFast trả góp không lãi suất hấp dẫn
Mua xe VinFast trả góp không lãi suất hấp dẫn

Điều kiện mua xe VinFast trả góp

Các khách hàng muốn mua xe VinFast trả góp chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi 19 đến 60
 • Chứng minh được tài sản đảm bảo hoặc có bảng lương, sao kê lương ngân hàng, nguồn thu nhập
 • Khách hàng đã từng có khoản vay mà không trả được nợ đúng thời gian quy định, nằm trong các nhóm nợ xấu từ mức 3 đến mức 5.

Giấy tờ khách hàng cần có:

 • Bản sao CMND/Căn cước công dân không cần công chứng dấu đỏ, chỉ cần phải mang theo bản chính để nhân viên đối chiếu
 • Bản sao Hộ khẩu photo/giấy xác nhận nơi cư trú không cần công chứng, chỉ cần mang bản chính đối chiếu
 • Bản sao giấy kết hôn. Đối với khách hàng chưa kết hôn cần chuẩn bị giấy chứng nhận độc thân do phường cấp.
 • Hợp đồng mua bán xe ô tô
 • Phiếu thu tiền đặt cọc mua xe ô tô của đại lý

Các giấy tờ chứng minh thu nhập

Đối với khách hàng là công nhân viên 

 • Hợp đồng lao động và sao kê lương ngân hàng/bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất
 • Giấy xác nhận lương và giấy bổ nhiệm chức vụ tháng gần nhất

Người không đi làm công nhân viên, không có bảng lương thì cần phải có tài sản thế chấp hoặc chứng minh có cơ sở đang kinh doanh, có sổ sách ghi chép về về các giao dịch kinh doanh.

Đối với công ty hoặc các hộ kinh doanh cá thể

 • Bản sao CMND / Căn cước công dân / Hộ chiếu của Giám đốc hoặc Kế toán trưởng
 • Bản sao y giấy phép kinh doanh
 • Biên lai thuế thể hiện các giao dịch của đơn vị doanh nghiệp thời gian 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc có thể sử dụng bảng sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian 3 tháng gần nhất
 • Báo cáo thuế, báo cáo tài chính, hoá đơn của công ty
 • Bảng kê tài sản, bảng tồn kho
Mua xe VinFast nhiều ưu đãi
Mua xe VinFast nhiều ưu đãi

Khách hàng lưu ý cần chuẩn bị các giấy tờ nói trên, tránh trường hợp thiếu giấy tờ sẽ không thể làm hợp đồng mua xe VinFast hoặc phải đi lại nhiều lần, rất mất thời gian, công sức. Bạn có thể nhờ nhân viên showroom tư vấn trước hồ sơ để chuẩn bị đầy đủ hơn.

Quy trình mua xe VinFast 

Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về các dòng xe ô tô của VinFast trước sau đó đến showroom của hãng để được tư vấn thông tin cụ thể. Sau khi lựa chọn được mẫu xe ưng ý, quý khách hàng có thể chuyển khoản hoặc trực tiếp thanh toán tiền mặt tại đơn vị Đại lý ô tô VinFast. Sau đó khách hàng có thể tiến hành ký kết hợp đồng mua trả góp xe VinFast với đại lý.

Các bước mua xe VinFast vô cùng đơn giản, dễ dàng như sau:

 • Bước 1: Nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, thẩm định.
 • Bước 2: Ngân hàng sẽ cấp giấy tờ tài trợ tín dụng sau đó khách hàng sẽ thanh toán đầy đủ khoản chi phí trả góp + chi phí đăng ký xe. Người mua tiến hành đi đăng ký xe.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất việc đăng ký xe ô tô hoàn tất, khách hàng mang theo giấy tờ căn cước công dân/CMND/hộ chiếu ra ngân hàng cho vay để ký kết hợp đồng tín dụng. Khách hàng lưu ý cần phải đọc thật kỹ các điều khoản, các quy định, thời gian phải thanh toán định kỳ gốc + lãi hàng tháng cho ngân hàng).
 • Bước 4: Sau khi đã ký kết xong các giấy tờ hợp đồng tín dụng, ngân hàng sẽ giải ngân chuyển tiền vào tài khoản của đại lý VinFast. Lúc này quý khách chỉ cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân của mình đến Đại lý để làm thủ tục giao nhận xe ô tô của mình.
 • Bước 5: Khi đã nhận được đăng ký gốc từ Phòng cảnh sát giao thông thì ngân hàng sẽ cung cấp cho người mua một bản sao y đăng ký để khách có thể sử dụng.

Như vậy chỉ với 5 bước nói trên, khách hàng có thể mua xe và được nhận xe theo đúng mong muốn của mình. Trong thời gian thực hiện thủ tục, nếu có vấn đề khó khăn, hãng xe và ngân hàng cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.

Lưu ý khi mua xe ô tô VinFast trả góp

Khi mua xe VinFast trả góp lãi suất 0%, khách hàng sẽ cần phải lưu ý đến một số vấn đề như sau:

 • Bước chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đầy đủ khi mua xe VinFast trả góp 0 đồng là bước mất nhiều thời gian nhất. Chính vì thế khách hàng cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp cho quá trình mua xe ô tô VinFast trả góp được diễn ra một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Nếu như hồ sơ giấy tờ đầy đủ thì khách hàng có thể sẽ nhận được ô tô chỉ sau 3 – 4 ngày làm thủ tục. 
 • Khách hàng nên tham khảo thông tin ở mua xe ở các đại lý chính hãng của VinFast để có thể nắm được các chương trình khuyến mãi sớm nhất.
 • Để mua xe VinFast trả góp, khách hàng hãy đến với những showroom trong hệ thống đại lý của hãng để tham khảo các dòng xe của hãng và lựa chọn. Khách hàng có thể đến đại lý của hãng để lái thử xe, chọn màu xe, mẫu xe phù hợp nhất với sở thích và điều kiện kinh tế của mình.
 • Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến đại lý, hoặc nhân viên bán hàng tư vấn mua xe để được tìm hiểu thông tin chi tiết.
Xe VinFast điện có nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời
Xe VinFast điện có nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời

Trên đây là thông tin về chương trình mua xe VinFast trả góp lãi suất siêu hấp dẫn mang đến giá trị kinh tế cao nhất cho khách hàng. Bạn hãy đến ngay đại lý VinFast để chọn cho mình mẫu xe yêu thích và có thể được hưởng những chính sách tốt nhất.

(Theo Truyền Thông VINFAST)