Giá Lăn Bánh Xe Ô Tô VINFAST LUX A2.0 Tại Hà Nội Và Các Địa Phương

Giá Lăn Bánh Xe Ô Tô VINFAST LUX A2.0 Tại Hà Nội Và Các Địa Phương

Bảng giá lăn bánh Vinfast nhằm giúp khách hàng mua xe có thể tính toán được tài chính, số tiền phải trả, car-Vinfast.vn tạo ra bảng giá chi phí xe lăn bánh cho khách hàng

Nội dung chính

Vinfast Lux A

Ngoài giá niêm yết, việc đưa vào sử dụng một chiếc xe ô tô Vinfast có nhiều chi phí liên quan. Nhằm giúp khách hàng mua xe có thể tính toán được tài chính, số tiền phải trả, car-Vinfast.vn tạo ra bảng giá chi phí xe lăn bánh cho khách hàng.

Bảng giá

Giá Lăn Bánh Xe Ô Tô Vinfast Lux A2.0 Tại Hà Nội
Giá Lăn Bánh Xe Ô Tô Vinfast Lux A2.0 Tại Hà Nội
Giá Lăn Bánh Xe Ô Tô Vinfast Lux A2.0 Tại Các Địa Phương
Giá Lăn Bánh Xe Ô Tô Vinfast Lux A2.0 Tại Các Địa Phương

Phí trước bạ

Phí trước bạ xe Vinfast và các ô tô khác nói chung là loại chi phí người có xe mới phải nộp để đưa xe mới vào sử dụng. Phí trước bạ ô tô phụ thuộc vào hộ khẩu tại tỉnh thành bạn cư trú:

– Đối với các tỉnh thành lớn: Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh…là 12% biểu giá

– Đối với các tỉnh thành khác là 10% biểu giá.

* Biểu giá xe được quy định bởi Cục thuế dựa trên giá niêm yết xe.

Phí đăng kiểm

Phí đăng kiểm Ô tô là loại phí mà bạn phải đóng định kỳ cho trạm đăng kiểm để kiểm tra xem phương tiện mà mình đang sử dụng có đủ điều kiện để tham gia lưu thông nữa hay không, và yêu cầu chủ phương tiện phải sửa chữa những gì để lưu thông nếu phương tiện không đủ điều kiện hoạt động nữa.

Phí bảo trì đường bộ

Phí đường bộ, hay còn gọi là phí bảo trì đường bộ là loại phí mà chủ các phương tiện giao thông lưu thông trên đường bộ phải nộp để sử dụng cho mục đích bảo trì đường bộ, nâng cấp đường bộ để phục vụ các phương tiện đã đóng phí lưu thông. Phí đường bộ được thu theo năm, và dù bạn có đi ít, hay đi nhiều, thì vẫn phải nộp đủ mức phí do nhà nước quy định. Sau khi nộp đủ loại phí, thì sẽ được phát tem để dán vào kính chắn gió trước xe , trên tem đó sẽ ghi rõ ngày bắt đầu và ngày hết hạn. Thường thì tem sẽ được phát khi bạn đi đăng ký đăng kiểm.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự dân sự

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là loại bảo hiểm bắt buộc với các phương tiện tham gia giao thông.

Bảo hiểm vật chất xe.

Bảo hiểm vật chất xe ôtô là bảo hiểm tự nguyện ra đời trong bối cảnh xã hội đang trên đà phát triển, số lượng phương tiện đặc biệt là ôtô tăng vọt trong khi cơ sở hạ tầng giao thông còn chưa theo kịp và ý thức của người điều khiển giao thông còn chưa cao dẫn đến những thiệt hại không đáng có cho người lái và xe ô tô. Ngoài ra bảo hiểm vật chất ô tô cũng là một chi phí không bắt buộc nhưng rất cần trong quá trình sử dụng xe. Qua bảng tính chi phí lăn bánh bạn có thể cân đối tài chính trước khi quyết định mua xe phù hợp, hoặc quyết định vay trả góp để mua xe.

Phí biển số.

Phí cấp biển số là phí phát sinh khi chọn số hiệu biển số cho xe tại cơ quan Công an Giao thông địa phương nơi đăng ký xe.

– Đối với Thành phố Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh: 20.000.000 VNĐ/xe – Các tỉnh thành khác: 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/xe

Có thể bạn quan tâm..
Các bài viết khác
đánh giá Vinfast VF 8
Đánh giá xe điện VinFast VF 8: Có xứng đáng để xuống tiền?

VinFast chính thức công bố hai mẫu SUV VF8 và VF9. Điều đáng nói hơn khi đây là bộ đôi xe điện tiếp theo sau VF e34. Trong tầm giá 1 tỷ đồng, VF 8 khiến cho nhiều khách hàng lẫn giới đam mê xe phải trầm trồ với những công nghệ rất đáng để sở hữu.

VF 6
VF 5, VF6, VF7 – VinFast công bố ba xe mới và giá bán

VinFast chính thức ra mắt VF 5, VF 6, VF 7 ba mẫu xe điện để bổ sung vào dải sản phẩm đã có sẵn ba chiếc, nâng tổng số lên sáu. Đây là những xe điện hoàn toàn, trải dài các phân khúc xe từ cỡ nhỏ nhất cho tới lớn nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ XE VINFAST MỚI NHẤT

Báo giá có:

dấu tích xanh Báo Giá Giảm 10% Trực Tiếp vào Giá Bán

dấu tích xanh Miễn lãi suất trong 2 năm (Lãi suất về 0%) 

dấu tích xanh Phương Án Trả Góp, Lãi Suất / Tháng

*Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Báo giá xe ngày 01/04/2023